Giac mo thay hoa hong trang

0 votes
asked Apr 19, 2018 by tieunitu1406 (300 points)
edited Oct 5, 2018 by tieunitu1406

Giải mã thông điệp gửi gắm trong giấc mơ thấy hoa hồng trắng

Nói về vẻ thuần khiết của những loài hoa đa sắc màu, người ta thường nói về nét u buồn tinh khôi của hoa hồng trắng. Trong thế giới biểu tượng, hoa hồng trắng là hình tượng của một tình yêu trong sáng, chân thành, tuy nhiên trong nhiều trường hợp nó cũng là hiện thân của sự chia ly, buồn bã.

Vậy giấc mơ thấy hoa hồng trắng mang tới những ý nghĩa nào? Giới chuyên gia nghiên cứu về giấc mơ và các vấn đề tâm linh xoay quanh cho biết giấc mơ thấy hoa hồng trắng truyền tải nhiều thông điệp thú vị và ẩn chứa con số may mắn như nhiều giấc mơ điềm báo khác.

Mời các bạn đón đọc những chia sẻ dưới đây về ý nghĩa của giấc mơ thấy hoa hồng trắng và xem giấc mơ này có con số đặc trưng nào sẽ đem lại may mắn cho bạn khi chơi XSMN THU 5 - KET QUA XO SO MIEN NAM THU 5 HANG TUAN hàng ngày nhé.

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy hoa hồng trắng, giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ gặp được người yêu bạn chân thành và chung thuỷ với bạn. Đối phương dành cho bạn tình cảm mãnh liệt và không thể thay đổi được tình cảm đó.
Nếu bạn nằm mơ thấy trên bàn làm việc của mình có bình hoa hồng trắng, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ bạn ngày càng được coi trọng ở nơi làm việc. Đường công danh sự nghiệp rộng mở, bạn có địa vị và được người xung quanh tôn kính, đồng nghiệp nể phục.Nằm mơ thấy hoa hồng trắng
 

Nếu bạn nằm mơ thấy hoa hồng trắng trên bàn thờ, giấc mơ này là điềm báo chỉ ra rằng bạn có lòng ngưỡng mộ và sự lưu luyến đối với một người quen đã khuất. Đó là người đã cho bạn rất nhiều kinh nghiệm sống và làm việc quý báu.

Nếu bạn nằm mơ thấy đồng nghiệp tặng mình một bó hoa hồng trắng, giấc mơ này là điềm báo công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, đạt được hiệu quả cao khi làm việc theo nhóm nhờ sự đồng thuận, gắn kết.

Nếu bạn nằm mơ thấy đối thủ tặng cho bạn một bông hoa hồng trắng, giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ đạt được một thoả thuận có lợi cho bạn khi đàm phán với đối thủ nhờ tài năng giao tiếp, thoả thuận thiên phú của mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy một cô dâu cầm trên tay bó hoa hồng trắng, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ chuyện tình cảm của bạn sẽ sớm đón nhận kết quả tốt đẹp, hai bạn có mối tình trong sáng, thuần khiết nhưng cũng chính vì thế mà dễ quyết định tiến tới hôn nhân, gắn bó với nhau.

Nếu bạn nằm mơ thấy người yêu mình tặng cho bạn một bó hoa hồng trắng không có lá, giấc mơ này là điềm báo không lành, ám chỉ về một kết thúc buồn trong chuyện tình cảm của bạn. Hai người có thể sẽ chia xa vì những khoảng cách trong tâm hồn không thể hàn gắn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình cầm hoa hồng trắng đi vào nghĩa địa, giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn trong mọi việc mình làm cũng như trong các mối giao tiếp xã hội.

Xem kết quả xổ số trực tiếp 3 miền hôm nay, click tại: XSVT - SXVT - KQXSVT - Xo so Vung Tau hom nay - XSBR - XSBRVT

Nếu bạn nằm mơ thấy những bông hoa hồng trắng đang dần tàn phai, rụng cánh, giấc mơ này là điềm báo về sự thay đổi trong tâm hồn, tính cách của bạn. Bạn đang có những nhìn nhận sâu sắc, có hơi hướng tiêu cực hơn về cuộc sống.
 


Ý nghĩa giấc mơ thấy hoa hồng trắng
 

Giấc mơ thấy hoa hồng trắng tàn phai đôi khi cũng mang thông điệp về sự tan vỡ của chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Dường như đối phương cần điều gì đó sâu xa hơn gắn kết giữa 2 người chứ không đơn thuần chỉ là một mối tình thuần khiết.
Nếu bạn nằm mơ thấy hoa hồng trắng làm từ sáp thơm, giấc mơ này là điềm báo tốt lành cho tương lai sự nghiệp của bạn. Giấc mơ phản ánh bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc cũng như gặp được nhiều người bạn mới thú vị.

Nếu bạn nằm mơ thấy đối thủ ném hoa hồng trắng vào người bạn, giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn nên từ bỏ những suy nghĩ đơn thuần của mình về cuộc cạnh tranh với đối thủ trong thực tế.

Nếu bạn nằm mơ thấy hoa hồng trắng bị nhuốm sang màu đỏ nhung, giấc mơ này là điềm báo tốt lành về sự chuyển biến tích cực trong tình yêu. Hai bạn ngày càng yêu thương nhau hơn, lãng mạn hơn và sâu đậm hơn.

Nếu bạn nằm mơ thấy hoa hồng trắng bị nhuốm sang màu đỏ máu, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ tình yêu của bạn sẽ phải đối mặt với những thương đau, biến cố lớn. Giữ được nhau hay không phụ thuộc vào sự tin tưởng của hai bạn dành cho đối phương.
Nếu bạn nằm mơ thấy hoa hồng trắng mọc ngay thẳng giữa một vườn hoa hồng màu đỏ, giấc mơ này là điềm báo phản ánh những suy nghĩ ngây thơ, trong sáng của bạn trong chuyện tình cảm, trong khi đối phương là người lãng mạn và khá trải đời.

Nếu bạn nằm mơ thấy người bạn yêu ném hoa hồng trắng trước mặt bạn, giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình ở thực tại, đối phương dường như không còn tha thiết với việc ở bên bạn như bạn nghĩ.
Nếu bạn nằm mơ thấy hoa hồng trắng bị rụng cánh dần dần, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ tình cảm của bạn đang có sự thay đổi, theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Con số may mắn khi nằm mơ thấy hoa hồng trắng: 56, 95

Xem thêm: XSMN hôm nay

Your answer

Your name to display (optional):
Privacy: Your email address will only be used for sending these notifications.
Anti-spam verification:
To avoid this verification in future, please log in or register.
Welcome to Lesko Q & A, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.
...