Blackberry Motion ra mat tich hop kha nang chong nuoc

0 votes
asked Aug 7, 2018 by sondnh (120 points)

 Blackberry Motion ra mắt tích hợp khả năng chống nước

Sự kiện ra mắt dòng điện thoại mới hoàn toàn cảm ứng mang tên Blackberry Motion của “Dâu đen” chính thức đánh dấu sự quay trở lại của hãng điện thoại này sau thời gian dài phát triển chậm chạp và mất nhiều thị phần trên thị trường di động thế giới. Chiếc điện thoại mới Blackberry Motion dâu đen của Blackberry mang trên mình nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng Blackberry cũ không có. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng đánh giá chi tiết hơn siêu phẩm điện thoại này.

Xem thêm:http://www.cross.tv/blog/110490

Motion theo tiếng Việt có nghĩa là chuyển động, đây là một cái tên mang khá nhiều ý nghĩa trong quá trình phát triển của “Dâu đen”. Blackberry Motion trở thành niềm hi vọng của hãng với mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai gần.

  • Khi phím Home không đơn giản là phím Home

Người dùng Blackberry chắc hẳn còn nhớ tới viên bi lăn trackball trên các dòng máy Blackberry cũ trước đây, về sau trackball được thay thế bằng trackpad. Với sự xuất hiện và ra mắt của Blackberry Motion hà nội, trackpad một lần nữa xuất hiện và trở thành phím Home như chúng ta đã thấy.

Với phím Home, người dùng có thể sử dụng để điều hướng như thao tác vuốt trên màn hình của máy. Nếu đang ở màn hình chính, bạn có thể vuốt xuống phím Home để hiển thị hoặc ẩn thanh thông báo, khi xem ảnh có thể vuốt sang trái hoặc phải để di chuyển ảnh. Với tính năng đặc biệt này, người dùng Blackberry chắc chắn sẽ cảm thấy cực kì thích thú như đang được sử dụng lại chiếc Blackberry cổ trước kia.

  • Smartphone đầu tiên của “Dâu đen” có khả năng chống nước

Đây chính là tính năng bắt buộc đối với các dòng điện thoại thông minh trong phân khúc cao cấp. Việc trang bị thêm khả năng chống nước cho Blackberry Motion chứng tỏ hãng điện thoại “Dâu đen” đang đi đúng hướng. Khả năng chống nước trên Blackberry Motion đạt chuẩn IP67, máy có khả năng “sống” dưới nước 30 phút ở độ sâu 1m, điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể hoàn toàn yên tâm nếu bất cẩn đánh rơi máy xuống bồn nước hay gặp trời mưa gây ướt máy. Đây là điểm nổi bật nhất mà Blackberry Motion sở hữu để có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc và cũng chứng tỏ Blackberry đã quan tâm đến quyền lợi của người dùng hơn khi tránh cho họ những thiệt hại không đáng có trong quá trình sử dụng máy.

Xem thêm:Cửa hàng chuyên mua bán điện thoại di động chính hãng xách tay giá rẻ nhất

  • Convenience Key tiện dụng hơn

Người dùng “dâu đen” có lẽ chưa quên được nút bấm Convenience Key từng xuất hiện trên các dòng Blackberry đời cũ. Sauk hi hệ điều hành Blackberry 10 ra đời, Convenience Key đã không còn được sử dụng nữa. Tuy vậy, sau khi các dòng sản phẩm mới của Blackberry được ra mắt lần lượt mang tên DTEK50, DTEK60, Blackberry Keyone và Blackberry Motion nhattao thì Convenience Key đã được gắn thêm vào để giúp cho quá trình sử dụng máy của người dùng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Trên Blackberry Motion, Convenience Key được nâng cấp để không chỉ giúp khởi động máy nhanh, thao tác nhanh như thông báo mà còn giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các chế độ trong nhà, ngoài trời, lái xe… cực kì tiện lợi và nhanh chóng.

  • Chế độ bảo mật Locker Mode

Với chế độ bảo mật này, người dùng có thể bảo vệ các thư mục, hình ảnh, file riêng tư của mình bằng chế độ mật khẩu trong Locker Mode. Khi đặt các dữ liệu tại ứng dụng này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì nó không thê bị mở hoặc chia sẻ ra bên ngoài khi không có sự đồng ý của bạn.

  • Dung lượng pin khủng nhất trong tất cả các dòng Blackberry

Khi Blackberry Keyone ra đời với dung lượng pin 3050mAh , dòng máy này đã mang tới cho người dùng sự hài lòng khá cao khi trải nghiệm trên máy trong thời gian dài. Với Blackberry Motion, người dùng điện thoại lại thêm lần nữa “thổn thức” khi Motion sở hữu dung lượng pin khủng lên đến 4000mAh cho phép kéo dài thời gian sử dụng lên đến 2 ngày. Đây là chiếc smart phone được đánh giá cao nhất trong tất cả các dòng máy cùng phân khúc và rất đáng để người dùng lựa chọn và sở hữu nó.

  • Giá bán

Hiện nay, trên thị trường Blackberry Motion tinhte đang được bán với giá 12,6 triệu đồng. Đây là mức giá chấp nhận được so với người dùng điện thoại tại các thị trường khác trên thế giới nhưng lại là mức giá khá cao tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy này đã phần nào khiến người hâm mộ hài lòng với dung lượng pin khủng cao nhất so với các smart phone cùng phân khúc, khả năng chống nước nổi bật cùng thiết kế hiện đại, sang trọng. Tại Việt Nam, các nhà phân phối chủ yếu bán các phiên bản Blackberry Motion xách tay, hàng do TCL sản xuất tại Ấn Độ. Mặc dù vậy, linh kiện của các dòng máy này đều đã được Blackberry thông qua nên người dùng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy.

Trên đây là những đánh giá chi tiết nhất về dòng điện thoại mới nhất của Blackberry mang tên Blackberry Motion 64gb. Mang trên mình những ưu điểm cực kì nổi bật, Blackberry Motion thực sự đã đem đến cho người dùng điện thoại những trải nghiệm thú vị và chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các dòng smart phone khác.

Xem thêm:https://www.bloglovin.com/@tam7287/cn-tim-ch-mua-in-thoi-di-ng-smartphone-uy

Your answer

Your name to display (optional):
Privacy: Your email address will only be used for sending these notifications.
Anti-spam verification:
To avoid this verification in future, please log in or register.
Welcome to Lesko Q & A, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.
...