Phan tich uu diem va nhuoc diem cua hinh thuc cho vay tieu dung tin chap

0 votes
asked Dec 12, 2018 by fusion34 (120 points)

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp


Vay tín chấp đang là một hình thức vay vốn ngân hàng hot nhất hiện nay. Hình thức cho vay này không chỉ được sử dụng ở các ngân hàng và các tổ chức tài chính ở nước ta mà nó còn được sử dụng ở nước ngoài với tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Trong những năm gần đây quy mô thị trường cho vay tài chính tiêu dùng ở Việt Nam có những bước đột phá vượt bậc. Nó được bắt nguồn từ chính những thay đổi lớn trong thói quen chi tiêu của người tiêu dùng và những nhu cầu về vật chất lẫn tinh thân ngày càng tăng cao. Đời sống ngày càng đòi hỏi chúng ta phải hội nhập hơn với những tiến bộ về khoa học kỹ thuật khoa học, kỹ thuật. Bạn đang có nhu cầu về chi tiêu, mua sắm tài sản, sửa sang nhà cửa,… mà nguồn vốn của bạn đang có không đủ thì Cho vay tien nhanh vaynhanh24h.com sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn ngân hàng phù hợp cũng như có một khoản tiền nhanh nhất, hiệu quả nhất.


Vay tiền ngân hàng là hoạt động không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là với những người thường xuyên tiếp xúc với ngân hàng thì sẽ hiểu rõ về các hình thức cho vay tại ngân hàng. Hoạt động cho vay ở ngân hàng luôn đáp ứng những nhu cầu về tài chính cho người tiêu dùng với những mục đích khác nhau. Hoạt động trong lĩnh vực này thì các hình thức cho vay ngân hàng đóng góp quan trọng cho hiệu quả cho lĩnh vực đó. Điển hình là vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp. Chúng ta hãy cùng phân tích về những ưu và nhược điểm của hình thức này để giải thích vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Vay tiền ngân hàng nhanh chóng trong ngày


Vay tín chấp ngân hàng có những ưu điểm sau:
- Ưu điểm nổi bật đầu tiên quyết định nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng khi đi vay là không thế chấp tức là không cần thế chấp tài sản khi đi vay. Với đặc điểm như vậy mang lại được sự ưu ái hơn so với các hình thức cho vay khác. Bởi vì hầu hết khách hàng đi vay tiền ai cũng không muốn phải thế chấp tài sản.
- Các thủ tục nhanh gọn không rườm rà. Một phần do bạn không cần mất quá nhiều thời gian khi mà phải thẩm định tài sản của mình như các hình thức cho vay khác. Từ thủ tục đi vay đến thủ tục trả nợ cũng diễn ra rất nhanh chóng.
- Bên cạnh những ưu điểm liên quan đến thủ tục thì vay tín chấp còn đa dạng sản phẩm, tạo nên sự tự do cho khách hàng khi lựa chọn. Chi tiết về từng gói sản phẩm bạn có thể truy cập https://vaynhanh24h.com/vay-tin-chap để cập nhật các thông tin chi tiết về từng gói là như thế nào.
- Cuối cùng đó là ngân hàng sẽ bảo mật hoàn toàn những thông tin liên quan đến cá nhân khách hàng.Bên cạnh những ưu điểm nỗi bật đó thì vay tín chấp cũng có một số những bất lợi.
- Bất lợi lớn nhất thì phải nhắc đến lãi suất của vay tín chấp. Do hình thức này không đảm bảo tài sản nên ngân hàng sẽ nhận rủi ro cao cho khi thu hồi nợ. Nên ở một số ngân hàng vẫn có những mức lãi suất cao hơn một chút so với các hình thức khác. Về mặt này thì hiện nay các ngân hàng cho vay tín chấp cũng đang cố gắng để khắc phục giảm mức lãi suất xuống thấp nhất để mọi người có thể được vay tiền với nhiều chương trình ưu đãi hơn về lãi suất
- Một bất lợi khác có lẽ rất khó khăn trong việc khắc phục nó đó là phí trả nợ trước hạn. Tức là bạn phải trả một mức chi phí cho việc bạn trả trước tiền cho ngân hàng. Mức phí bạn phải chịu cho việc này sẽ dao động trong khoảng 2%-5%, tùy vào từng ngân hàng thì con số này có thể tăng hoặc giảm.

Vay tiền nhanh chóng tại tại Vaynhanh24h.com


Với những chia sẻ ở trên thì chúng tôi cũng nhận được một số câu hỏi từ khách hàng như là “ Có hộ khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh thì ngân hàng nào có mức lãi suất thâp nhất?” Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Hộ khẩu ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo qua các ngân hàng như BIDV, ngân hàng Vpbank, ngân hàng Sacombank,… Đây là những ngân hàng thuộc trong top đầu những ngân hàng có số vốn cho vay cao nhất và cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Bạn cũng có thể các tỉnh khác theo chương trình Vay vốn tín chấp tại Hà Nội - TPHCM - Đà Nẵng lãi suất thấp nhất thông qua hệ thống hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng lãi suất ưu đãi và thời hạn giải ngân ngắn nhất., có thể chỉ trong vòng 24h là bạn có thể được giải ngân. Vay tín chấp tại vaynhanh24h.com đã có mặt trên khắp tỉnh thành trong từ nước, khắp các tỉnh thành trên 3 miền Bắc, Trung, Nam với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, có trình độ cao trong nghề, tận tình với công việc nên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.


Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi gửi đến bạn với mong muốn mang lại cho khách hàng sự tư vấn nhiệt tình chu đáo, hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn.

Your answer

Your name to display (optional):
Privacy: Your email address will only be used for sending these notifications.
Anti-spam verification:
To avoid this verification in future, please log in or register.
Welcome to Lesko Q & A, where you can ask questions and receive answers from other members of the community.
...